Trường ĐHNL Huế - Đẩy mạnh hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với Cty Emivest

Wednesday - 21/12/2016 09:35
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với các công ty, doanh nghiệp phía Nam nhằm kết nối mạng lưới Cựu sinh viên và tăng cường hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, ngày 10 tháng 12 năm 2016 đoàn công tác của trường ĐH Nông Lâm Huế do PGS TS Lê Văn An - Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với công ty TNHH Emivest tại trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh.
Trường ĐHNL Huế - Đẩy mạnh hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với Cty Emivest

Về phía đoàn công tác có PGS TS Nguyễn Xuân Bả, trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, ThS Trần Võ Văn May, Trưởng phòng CTSV - Thường trực Ban liên lạc CSV nhà trường cùng các thầy trong Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm khoa CNTY và một số giảng viên nhà trường.
Về phía lãnh đạo Công ty Emivest tiếp đoàn gồm có ông Tee Nian Howe, Giám đốc điều hành cùng lãnh đạo các đơn vị, bộ phận thuộc công ty. Trong đó, có TS. Lê Thanh Phương, Giám đốc gia công -  Người được xem đã xây dựng nền móng cho sự hợp tác giữa nhà trường và công ty. Trong tháng 9 vừa qua, cá nhân TS. Lê Thanh Phương đã trao tặng cho sinh viên nhà trường các suất học bổng lên đến hơn 500 triệu đồng.

Anh 1
Lãnh đạo hai đơn vị thảo luận tại văn phòng công ty
Tại buổi làm việc, hai bên đã chia sẽ thông tin về hoạt động đào tạo, nghiên cứu và sản xuất kinh doanh, tập trung vào mối quan tâm chung là đào tạo sinh viên đáp ứng tiêu chuẩn và nhu cầu của thực tiến sản xuất. Trên cơ sở đó lãnh đạo nhà trường và công ty cùng nhất trí sẽ tiến tới hợp tác sâu rộng trong tiến trình cải tiến chương trình đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập nghề nghiệp và thực tập tốt nghiệp, hợp tác nghiên cứu, trao đổi học thuật, và tư vấn kỹ thuật cho các hoạt động sản xuất của công ty.
Cũng trong buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường cũng đã thông báo đến công ty về những thành tựu, chiến lược phát triển nhà trường trong những năm qua và thời gian tới; về lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường (31/3/2017) cũng như mục đích của chuyến công tác lần này là gắn kết, mở rộng thêm mạng lưới CSV nhà trường.
Buổi làm việc đã kết thúc trong sáng cùng ngày.
(Xem thêm lịch trình làm việc và thành phần của đoàn công tác tại đây)
Anh 2
Hiệu trưởng Lê Văn An trao quà lưu niệm cho công ty Emivest
Thông tin thêm về Công ty Emivest
Công ty TNHH Emivest Việt Nam và Emivest Feedmill Việt Nam đã thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006 và năm 2010. Hiện nay, tập đoàn này đang hoạt động ở Việt Nam với hai nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi.  Cả hai nhà máy này đều được thiết kế và sử dụng những kỹ thuật tiên tiến từ Thụy Sĩ có tổng công suất 720.000 tấn/năm các loại thức ăn cho lợn, gà thịt công nghiệp, gà lông màu, gà ta, gà đẻ thương phẩm, vịt thịt, vịt đẻ, cút, … Công ty TNHH Emivest Việt Nam đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực con giống, chăn nuôi gà thịt và gà đẻ trứng thương phẩm. Đây là một trong những đơn vị chăn nuôi có quy mô lớn nhất tại Việt Nam được nhận “Chứng chỉ công nhận an toàn dịch bệnh động vật”… 

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

  Reader Comments

Newer articles

Older articles

Thư mời tham gia ngày hội việc làm 2019

Kính gửi: Quý công ty, Doanh nghiệp, các tổ chức! Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển (1967-2019), thương hiệu Trường ĐHNL Huế đã trở thành địa chỉ uy tín trong công tác giáo dục & đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội cho các tỉnh miền Trung – Tây nguyên...

Giới thiệu công ty Viphavet
Nhà tài trợ 2019 Công ty cổ phần UV
Thống kê truy cập
  • Online4
  • Today391
  • This month19,196
  • Total1,202,540
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second