[Thông tin tuyển dụng 2023] Công ty TNHH Uni-President Việt Nam

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam thành lập ngày 06/02/1999 tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2, tỉnh Bình Dương, tổng diện tích là 10ha, tổng vốn đầu tư lên đến 225.000.000 USD, bao gồm sản xuất thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc, bột mì và mì ăn liền. Theo nền kinh tế xã hội không ngừng phát triển, mức sinh hoạt của người dân tăng nhanh, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã từng bước thành lập chi nhánh ở các tỉnh Tiền Giang, Quảng Nam, Ninh Thuận…, mở rộng sản xuất, thỏa mãn nhu cầu thị trường của các quốc gia Đông Nam Á.

Mỗi sản phẩm của Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đều trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm. Qua sự cố gắng không ngừng của công ty, chất lượng sản phẩm đã nhận được chứng nhận hệ thống quản lý như ISO9001-2015, ISO 22000-2005, HACCP, OHSAS…, đồng thời cũng giành được các giải thưởng, cúp vàng của Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Quốc hội Việt Nam.

Ngoài ra, công ty còn đặt các văn phòng đại diện tại Nha Trang, nhà máy sản xuất thức ăn thuỷ sản tại Quảng Nam, nhà máy sản xuất thức ăn thuỷ sản tại KCN Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Công ty còn đầu tư hợp tác với công ty TRIBECO sản xuất nước giải khát. Với nhu cầu phát triển kinh doanh, công ty cần tuyển dụng ứng viên cho vị trí sau:

• Nhân viên phục vụ kỹ thuật
  • Nhân viên kinh doanh

Điều kiện tuyển dụng:

• Nam, đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Nuôi trồng thuỷ sản, Bệnh học thuỷ sản, Quản lý thuỷ sản.
  • Có khả năng chịu áp lực và yêu thích công việc kinh doanh
  • Chấp nhận đi công tác các tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam.

Số lượng: 20-30 người (nam)

Thời gian phỏng vấn: 8h00 ngày 06 tháng 5 năm 2023

Địa điểm phỏng vấn: Khoa Thuỷ sản, trường Đại học Nông Lâm HUế

Để biết thêm chi tiết và đăng ký phỏng vấn, các ứng viên đủ điều kiện vui lòng liên hệ Văn phòng khoa Thuỷ sản hoặc liên hệ trực tiếp với anh Thắm, SĐT: 0913 929 615