[Thông tin tuyển dụng 2023] Công ty cổ phần nông nghiệp Trường Hải (Thaco Agri) tuyển dụng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (“THACO”) là Tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó có các Tập đoàn thành viên hoạt động trong các lĩnh vực: Ô tô; Cơ khí & Công nghiệp hỗ trợ; Đầu tư & Xây dựng; Thương mại & Dịch vụ; Logistics và Nông nghiệp có tính bổ trợ và tích hợp cao giữa các Tập đoàn thành viên và THACO. Trong đó, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải (THACO AGRI) là Tập đoàn thành viên của THACO hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh nông nghiệp, có diện tích đất sản xuất nông nghiệp trên 84.000 Ha tại 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia.

THACO AGRI được cấp phép hoạt động sản xuất kinh doanh nông nghiệp ngày 18 tháng 3 năm 2019, là tập đoàn đầu tư sản xuất nông nghiệp quy mô lớn trên nền tảng hữu cơ, quản trị theo phương pháp công nghiệp xuyên suốt chuỗi giá trị, ứng dụng cơ giới hóa, công nghệ sinh học và số hóa theo lộ trình phù hợp, cụ thể: Trồng trọt, sản xuất, chế biến, kinh doanh các loại cây ăn trái, ngũ cốc, cây công nghiệp, chăn nuôi các loại gia súc (bò, heo…), nuôi cá nước ngọt và sản xuất vật tư nông nghiệp.

Trong năm 2023, công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải (THACO AGRI) cần tuyển Chuyên viên kỹ thuật nông nghiệp (Làm việc tại Gia Lai).

Số lượng: 05 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Giám sát kỹ thuật trồng trọt cây ăn trái (dứa, xoài, nhãn, bưởi…);
– Thực hiện quản lý việc chọn giống, chăm sóc và phòng trừ dịch hại cây ăn trái;
– Thực hiện quản lý công việc thu hoạch, bảo quản; đóng gói trái cây theo đúng tiêu chuẩn và quy trình;
– Hỗ trợ, kiểm soát chất lượng thực hiện trồng trọt, kiểm soát bệnh trên nông trường tuân thủ các tiêu chuẩn & quy trình kỹ thuật đã được ban hành;
– Hỗ trợ báo cáo nghiệp vụ quản trị kỹ thuật của các khu liên hợp cho Phòng Kỹ thuật.

TIÊU CHÍ, TIÊU CHUẨN YÊU CẦU:

– Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Khoa học cây trồng, Nông học. Ưu tiên những ứng viên làm luận văn tốt nghiệp có nghiên cứu liên quan đến cây ăn trái như xoài, dứa, bưởi, thanh long, nhãn.
– Đam mê ngành Nông nghiệp, chịu khó & ham học hỏi.
– Có sức khoẻ tốt.
– Thái độ làm việc tích cực, trung thực, kỷ luật và có tinh thần trách nhiệm cao. Có tâm thế vượt khó và mong muốn phát triển bản thân.
– Chấp nhận thường xuyên đi công tác tại các Nông trường/Khu liên hợp trong nước và Lào, Campuchia.

Mức lương: 09-14 triệu đồng/tháng

Địa điểm làm việc: VPĐH – Số 15 Trường Chinh, P Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai

Thông tin tuyển dụng: https://tuyendung.thaco.com.vn/tieng-viet/jobs/1410?code=

https://www.facebook.com/tuyendungthacoagri

Email: hr-agri@thaco.com.vn

Phone/zalo : 0358 967 992 (Chị Bích) – 0968793469 (Chị Linh)