[Thông tin tuyển dụng 2023] Công ty CP phát triển chăn nuôi Hòa Phát tuyển dụng

Công ty Cổ phần Phát triển Chăn nuôi Hoà Phát là Công ty thuộc Tập đoàn Hòa Phát. Với hệ thống các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, Công ty đang tiếp tục phát triển hệ thống trang trại chăn nuôi khắp cả nước. Để phục vụ cho công việc, Công ty tuyển dụng nhân sự các vị trí như sau:

STT Vị trí tuyển dụng Giới tính Yêu cầu chung Số lượng Địa điểm làm việc
1 Quản lý trại Nam Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Chăn nuôi – Thú y 03 Yên Bái,

Hòa Bình,

Bắc Giang,

Thái Bình,

Bình Phước.

2 Kỹ thuật chăn nuôi heo Nam/ Nữ Tốt nghiệp: Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành: Chăn nuôi – Thú y 30
3 Nhân viên Phòng Kỹ thuật – Công nghệ Nam Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Chăn nuôi – Thú y 03 Văn phòng Hà Nội & đi công tác các tỉnh.
4 Kỹ thuật điện/ Cơ khí Nam Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành: Điện, Cơ khí 05 Hà Nội, Thái Bình, Hòa Bình, Bình Phước.
5 Nhân viên Thủ kho Nam/ nữ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành: Chăn nuôi – Thú y; Kế toán, … 03 Bắc Giang; Hải Phòng; Thái Bình; Bình Phước.

* Chế độ Phúc lợi:

+ Đảm bảo việc làm ổn định, thu nhập tốt.

+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao.

+ Công ty hỗ trợ ăn, ở miễn phí toàn bộ. Cơ sở vật chất trang bị cho CBCNV ăn ở, làm việc đầy đủ, tiện nghi như: Sân chơi thể thao, tổ chức sinh nhật quý, ….

+ Xét tăng lương hàng năm. Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH cho Người lao động.

+ Chế độ du lịch, nghỉ mát theo quy định Tập đoàn Hòa Phát.

+ Đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao tay nghề thường xuyên.

+ Thưởng hiệu quả công việc hàng tháng; Thưởng lương tháng 13; thưởng tết âm lịch từ 1-3 tháng lương theo quy định của Tập đoàn Hòa Phát.

– Chi tiết chế độ và mô tả công việc từng vị trí sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Thông tin liên hệ:

– Mr. Đức – 0969.597.158 (Call/zalo) – Mr. Việt: 0363.248.912 (Call/zalo).

– Email: phamtranduc@hoaphat.com.vn