Thông báo tuyển dụng của công ty CP Thức ăn chăn nuôi Tây Ninh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Vị trí tuyển dụng:
  • Nhân viên kiểm tra chất lượng
  • Nhân viên kinh doanh
  • Nhân viên vận hành máy
  • Nhân viên bảo trì
  • Nhân viên thí nghiệm, kĩ thuật trại.
  1. Số lượng tuyển dụng: Không giới hạn.
  2. Đối tượng tuyển dụng:
  • Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành thuộc khoa Chăn nuôi – Thú Y.
  • Đối tượng nam sinh viên đối với vị trí nhân viên vận hành máy, bảo trì, thí nghiệm kĩ thuật trại.
    1.  Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

+ Thời gian: Hạn cuối ngày 15/07/2015.

•  Hồ sơ nộp tại Phòng Công tác Sinh viên, trường Đại học Nông Lâm, ngoài bì hồ sơ ghi rõ “Hồ sơ tuyển dụng công ty RICO”, đồng thời scan hồ sơ gửi về địa chỉ  email nguyenthithuyan@huaf.edu.vn. Công ty sẽ liên hệ trực tiếp với các ứng viên được chọn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 0915.112747 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.