Thông báo tuyển dụng của công ty CP Nafoods Group

1. Số lượng tuyển dụng: 10 sinh viên.
  2. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên Nam, đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành thuộc khoa Chăn nuôi Thú Y.
  3. Địa bàn làm việc: Vùng triển khai dự án chăn nuôi bò thuộc xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.
  4. Hồ sơ xin việc bao gồm:

+ Đơn xin việc;
+ Giấy khám sức khỏe;
+ Sơ yếu lý lịch;
+ Giấy CMND, hộ khẩu có công chứng;
+ 4 ảnh 3×4;
+ Các văn bằng, chứng chỉ ưu tiên khác, có công chứng không quá 06 tháng kể từ ngày phỏng vấn.
5.  Thời gian nộp hồ sơ:
+Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/08/2015.
+Địa chỉ thu nhận hồ sơ: Ứng viên scan các chứng chỉ, nộp hồ sơ trực tuyến vào địa chỉ email nguyenthithuyan@huaf.edu.vn, và nộp trực tiếp hồ sơ tại phòng Công tác Sinh viên.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 0915.112747 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.