Thông báo tuyển dụng của công ty Nông nghiệp và Khoáng sản Fineton chi nhánh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
                       (Chương trình tuyển dụng của công ty Nông nghiệp và Khoáng sản Fineton chi nhánh Hà Tĩnh)

1. Số lượng tuyển dụng: 02 người.
  2. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các ngành Nông học, Bảo vệ thực vật, Khoa học cây trồng. Ưu tiên sinh viên người Hà Tĩnh.
  3. Nơi làm việc: tại huyện Thạch Hà – Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
  4. Hồ sơ xin việc:
  • 01 Đơn xin việc;
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (có địa phương xác nhận);
  • 01 Phiếu khám sức khỏe;
  • 01 Bản sao hộ khẩu thường trú, giấy tạm trú (nếu có), CMND (sao y bản chính);
  • 01 Bảng điểm (bản sao);
  • Các văn bằng tốt nghiệp (chuyên ngành, anh văn, vi tính, các khóa học nâng cao…);
  1. Địa điểm nộp hồ sơ:

– Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15 tháng 10 năm 2014.
– Địa điểm: Nộp hồ sơ tại Phòng CTSV(1.2) Trường Đại học Nông Lâm Huế. Phòng CTSV sẽ thông báo lịch phỏng vấn cụ thể cho những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu ngay khi có kết quả. Những hồ sơ không đạt sẽ không được hoàn trả.
               Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 01222.5055.47 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.