Thông báo tuyển dụng của công ty TNHH Khánh Sủng

(Chương trình tuyển dụng của  công ty TNHH Khánh Sủng)

1. Vị trí và số lượng tuyển dụng: Nhân viên chế biến thủy sản (20 sinh viên) và nhân viên nuôi trồng thủy sản (30 sinh viên nam)
  2. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành thuộc khoa Thủy sản, chuyên ngành Bảo quản chế biến (công nghệ sau thu hoạch).
  3. Các quyền lợi được hưởng:

+ Được hỗ trợ nhà ở miễn phí.
+ Được hỗ trợ 2 bữa ăn/ngày làm việc.
+ Mức lương thử việc: 4.000.000 VNĐ. Sau thời gian thử việc sẽ được điều chỉnh mức lương theo năng lực làm việc.
+ Được xét hưởng lương tháng 13 theo bảng xếp hạng nhân viên.
+ Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi theo quy định của Luật Lao động sau thời gian thử việc.
+ Được đào tạo chuyên sâu, có cơ hội thăng tiến cao.

1. Hồ sơ xin việc bao gồm:

+ Đơn xin việc;
+ Giấy khám sức khỏe;
+ Sơ yếu lý lịch;
+ Giấy CMND, hộ khẩu có công chứng;
+ 4 ảnh 3×4;
+Các văn bằng, chứng chỉ ưu tiên khác, có công chứng không quá 06 tháng kể từ ngày phỏng vấn.
5.  Thời gian và địa điểm phỏng vấn:
+Thời gian: Thứ 7, 08h00 ngày 27 tháng 06 năm 2015.
+Địa điểm: Phòng Đa chức năng Khoa Thủy sản, trường Đại học Nông Lâm Huế.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 0915.112747 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.