Thông báo tuyển dụng của Trung tâm công nghệ sinh học chăn nuôi

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
                                               (Chương trình tuyển dụng của  Trung tâm công nghệ sinh học chăn nuôi)

1. Vị trí tuyển dụng: Công nhân kĩ thuật trại, phụ trách kĩ thuật trại Bò hoặc trại gà.
  2. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên Nam, đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành Chăn nuôi, Thú y.
  3. Hồ sơ bao gồm:
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (có địa phương xác nhận);
  • 04 Ảnh màu (3×4) cm, 04 ảnh màu (4×6) cm;
  • 01 Bản sao giấy khai sinh;
  • 01 Phiếu khám sức khỏe;
  • 01 Bản sao hộ khẩu thường trú, giấy tạm trú (nếu có), CMND (sao y bản chính);
  • Các văn bằng tốt nghiệp (chuyên ngành, anh văn, vi tính, các khóa học nâng cao…);

(Ghi chú: Các giấy tờ trên được xác nhận và sao y không quá 06 tháng)

1. Hình thức tuyển dụng, liên hệ:

Sinh viên có nhu cầu tham gia tuyển dụng liên hệ với TS. Đoàn Đức Vũ, Giám đốc Trung tâm qua số điện thoại 0908240155 hoặc gặp anh ĐẬU ĐỨC TUẤN 0918300114 (trong giờ hành chính).
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 0915.112747 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.