Thông báo tuyển dụng của nhà máy CP tại Phong Điền, Thừa Thiên Huế

(Chương trình tuyển dụng của nhà máy CP tại Phong Điền, Thừa Thiên Huế)

1. Vị trí tuyển dụng:Quản lý sản xuất nhà máy CP tại khu vực Phong Điền, Thừa Thiên Huế.
  2. Số lượng tuyển dụng: 3 người.
  3. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Bảo quản chế biến và Thủy sản.

– Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy khác.

1. Hồ sơ bao gồm:
  • 01 Đơn xin việc tự viết tay hoặc đánh máy;
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (có địa phương xác nhận);
  • 02 Ảnh màu (3×4) cm;
  • 01 Phiếu khám sức khỏe;
  • 01 Bản sao hộ khẩu thường trú, giấy tạm trú (nếu có), CMND (sao y bản chính);
  • Các văn bằng tốt nghiệp (chuyên ngành, anh văn, vi tính, các khóa học nâng cao…);

(Ghi chú: Các giấy tờ trên được xác nhận và sao y không quá 06 tháng)

1.

+ Thời gian: Từ ngày ra thông báo.
+ Địa điểm: Nộp hồ sơ tại Phòng CTSV Trường Đại học Nông Lâm Huế.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 01222.505547 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.