Thông báo chương trình tuyển dụng của công ty cổ phần Điện Bàn

Dibanco với hơn 20 năm kinh nghiệm, là nhà sản xuất kinh doanh Nông Dược – Hạt giống – Hữu cơ sinh học tư nhân đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống Đại lý trên toàn quốc. Hiện nay, do nhu cầu phát triển sản xuất và mở rộng thị trường, công ty phối hợp với Nhà trường thông báo chương trình tuyển dụng năm 2015 như sau:

1.    Vị trí và số lượng tuyển dụng:

– Nhân viên kĩ thuật: 10 sinh viên

– Nhân viên thị trường: 10 sinh viên

2.    Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành thuộc khoa Nông học, khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn.

3.    Mô tả công việc:

⦁    Nhân viên kĩ thuật: Khảo nghiệm, trình diễn hội thảo, hướng dẫn kĩ thuật giống, phân bón, thuốc BVTV.

⦁    Nhân viên thị trường: Tiếp xúc khách hàng, marketing, PR sản phẩm.

4.    Thời gian và địa điểm phỏng vấn:

–  Hình thức đăng kí: Sinh viên đăng kí trên phần mềm thế giới việc làm tại địa chỉ http://works.huaf.edu.vn/ , hướng dẫn đăng kí xem tại đây.

Thời gian phỏng vấn: phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội tuyển dụng 24/05/2015

Địa điểm:  Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 0915.11.27.47 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.