Tập đoàn UNI-PRESIDENT

  Tập đoàn Uni – President được chính thức thành lập vào ngày 01 tháng 7 năm 1967 tại Đài Nam Đài Loan, với 80 nhân viên, vốn đầu tư 32.000.000 đài tệ , đây là bước khởi đầu tạo nền móng vững chắc để phát triển ngành thực phẩm cho tương lai. Sau những nỗ lực liên tục, sản phẩm của công ty, phát triển từ Đài Loan đến Trung Quốc , Châu Á và Toàn cầu và luôn giữ vị trí hàng đầu, Uni-President là một tập đoàn đa quốc gia, hiện nay có trên một trăm công ty thuộc tập đoàn Uni-President đang hoạt động tại các nước trên thế giới. Mặc dù thời gian không ngừng thay đổi , nhưng Công ty Uni-President vẫn luôn duy trì khái niệm kinh doanh là “ 3 tốt 1 công bằng ”, “ Thành thật cần cù ” , “sáng tạo cầu tiến ” để phục vụ khách hàng.

    Để hoàn thành mục tiêu kinh doanh, Uni-President đã xây dựng các nhà máy, thiết lập các hệ thống phân phối kinh doanh, hệ thống tiếp nhận hàng hóa, các điểm bán lẻ rải rác trên khắp thế giới, đồng tâm hiệp lực hợp tác cùng phát triển, giống như một dàn nhạc giao hưởng, mỗi một nhạc trưởng tận tâm làm tốt vai trò của mình, hơn thế nữa là phải phối hợp với các nhạc sĩ khác, luôn có một mối quan hệ tốt với nhau trong các buổi biểu diễn nhạc. Để mang đến sự thành công mỹ mãn trong các buổi biểu diễn.

    Công ty Uni-President đang theo đuổi hai chiến lược kinh doanh là "tăng trưởng cao" và  "kinh doanh đa dạng hóa", tăng cường đầu tư và hợp tác với các doanh nghiệp có uy tin trên trường quốc tế để tiếp thu các khái niệm quản lý doanh nghiệp, vươn xa tầm thế giới. Hiện nay Tập đoàn Uni-President kinh doanh bao gồm các ngành liên quan đến thực phẩm, tài chính, ngoại thương, giải trí, thương nghiệp, quảng cáo, điện tử và ngành công nghiệp khác, đã có những sáng tạo đột phá, vụ mô hình của ngành công nghiệp lớn thứ hai.

UNI PRESIDENT VIỆT NAM

    Công ty Uni – President (Việt Nam) được thành lập vào năm 1999 tại Bình Dương, Tổng vốn đầu tư là 225.000.000 USD, bao gồm sản xuất vào Thức ăn Thủy sản, thức ăn gia súc, bột mì, mì ăn liền và nước giải khát. Nhà máy đặt tại khu công nghiệp Sóng Thần 2 – Bình Dương, tổng diện tích là 10ha, theo nhu cầu của thị trường và sự lớn mạnh của công ty, Uni-President đã từng bước mở rộng và xây dựng thêm nhà máy sản xuất tại Tỉnh Tiền Giang, Ninh Thuận, Quảng Nam, để đáp ứng nhu cầu thị trường của các nước Đông Nam Á.

    Mỗi sản phẩm của công ty đã qua sự kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn. Thông qua những nỗ lực liên tục của chúng tôi, chất lượng của sản phẩm, đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 22000:2005 và HACCP và các văn bản khác, đồng cũng giành huy chương vàng, giải thưởng Cúp vàng ISO, giải thưởng cấp quốc gia.

    Nắm bắt xu hướng tiêu dùng, phát triển và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và khách hàng, để chiếm lĩnh thị phấn, và sự tin tưởng cũng như sự hỗ trợ của các đối tác. Uni –President (Việt Nam ) có đội ngũ R & D mạnh, ngoài ra còn thường xuyên trao đổi kỹ thuật nghiên cứu giữa Đài Loan và Trung Quốc, nhiều lần mời các chuyên gia trong và ngoài nước Việt Nam nổi tiếng để hướng dẫn việc xây dựng, và tham gia tích cực tại hội nghị quốc tế, cho chúng tôi Nhóm nghiên cứu sẽ có những ý tưởng mới nhất và đa dạng để chất lượng sản phẩm của chúng tôi có thể được nhiều tiến bộ.

    Chúng tôi luôn chú trọng việc giáo dục và đào tạo nhân viên, ngoài các cuộc thảo luận thường xuyên về các công việc nhân viên, mà còn thường xuyên mời các học giả trong và ngoài nước để tập huấn và đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp và trao đổi thông tin mới nhất, để giới thiệu các ý tưởng với khách hàng.

    Gửi một ý nghĩa mới, Công ty Uni –President (Việt Nam) sẽ tiếp tục duy trì sứ mệnh kinh doanh là "thành thật cần cù, sáng tạo cầu tiến " và "chất lượng tốt – uy tín tốt – dịch vụ tốt – giá cả hợp lý" để kinh doanh và tiếp cận đến khách hàng, làm hài lòng khách hàng, Uni – President sẽ cùng với bạn hướng đến thế kỷ 21, thế kỷ của sức khỏe và hạnh phúc.