Công ty TNHH Giống Cây Trồng Trung Nông

• Ý tưởng thành lập công ty bắt đầu năm 1989 khi đất nước có sự đổi mới . Năm 1991 ông Tô Thành Trung đã thành công trong việc lai tạo giống dưa hấu NewSugar baby F1 và đưa ra thị trường, tuy nhiên do cơ chế và chính sách nhà nước lúc bấy giờ chưa thực sự thông thoáng, còn hạn chế về vốn và nguồn nhân lực cho nên mãi đến năm 1997 ông Tô Thành Trung mới thành lập Cơ sở sản xuất giống cây trồng Trung Nông tại Bình Dương. Đến năm 2002 tiếp tục thành lập Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Trung Nông tại Tp HCM cho đến nay.

• Hơn 15 năm hoạt động, công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm trong việc sản xuất và gia công hạt giống. Hiện nay, Công ty cung cấp cho thị trường gần 30 giống rau màu F1 và OP đạt chất lượng cao, trong đó có giống ớt sừng vàng Châu Phi được ưa chuộng nhất hiện nay.