Công ty TNHH Thương mại Thú y PARADISE thông báo tuyển dụng

Do nhu cầu phát triển thêm thị trường và nguồn nhân lực cho đội ngũ kinh doanh và marketing nên công ty TNHH Thương mại Thú y PARADISE cần tuyển dụng những vị trí sau:

1. Nhân viên kinh doanh (15 người)
Địa điểm làm việc: khu vực mièn Nam (từ Đà Nẵng đến Cà Mau)
Nhiệm vụ chính:
– Phát triển kinh foanh, bán hàng và thu công nợ ở địa bàn được giao.
– Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới.
– Các sản phẩm kinh doanh là các sản phẩm của Công ty, bao gồm: thuốc thú y, thủy sản, dinh dưỡng, sát trùng, kháng thể,…
Yêu cầu: Có chuyên môn về kinh doanh, ưu tiên các ứng viên có chuyên môn về Thú y, chăn nuôi thú y, thủy sản, nuôi trồng thủy sản.
Quyền lợi:
– Lương cứng + phụ cấp + thưởng, thưởng cuối năm, các chế độ theo luật (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn). Thu nhập từ 20-50 triệu tùy thuộc vào kết quả kinh doanh và năng lực.
– Thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm.

2. Nhân viên kỹ thuật (5 người)
Nhiệm vụ chính:
Tư vấn hỗ trọ kỹ thuật phòng và điều trị bệnh.
– Xây dựng quy trình sử dụng thuốc và vắc xin cho khách hàng.
– Cập nhật thông tin về tình hình thị trường, dịch bệnh.
Yêu cầu: Có chuyên môn về ngành Thú y, Chăn nuôi thú y, thủy sản
Quyền lợi:
– Lương cứng + phụ cấp + thưởng, thưởng cuối năm, các chế độ theo luật (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn). Thu nhập từ 15-50 triệu tùy thuộc vào năng lực và trình độ kỹ thuật.
– Thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm.

3. Nhân viên marketing (2 người)
– Sáng tạo và quản lý công cụ hỗ trợ sale (brochure, leaflet,…)
– Viết bài content, quản lý fanpage.
– Lên kế hoạch và thực hiện các hoạt động/sự kiện để quảng bá sản phẩm.
– Chịu trách nhiệm hỗ trợ các chiến dịch bán hàng/tiếp thị và quảng cáo.
– Đề xuất kế họah, chương trình tiếp thị, truyền thông sản phẩm công ty, khách hàng thoe tháo, quý & năm.
– Thực hiện khảo sát nghiên cứu thị trường/sản phẩm mới theo yêu cầu của trưởng bộ phận.
– Làm báo cáo marketing, thị trường, sản phẩm, doanh số… theo yêu cầu của trưởng bộ phận.
Yêu cầu: Có chuyên môn về marketing, có khả năng viết tốt, sử dụng photoshop, làm gif và edit video.
Quyền lợi:
– Lương cứng + phụ cấp + thưởng, thưởng cuối năm, các chế độ theo luật (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn). Thu nhập từ 15-30 triệu tùy thuộc vào năng lực và trình độ.

Thời gian sơ tuyển:
Từ ngày 04/01/2021 – 04/02/2021
Thời gian phỏng vấn:
Đợt 1: Ngày 15/01/2021
Đợt 2: Ngày 05/02/2021
Địa điểm: A30 Khu Villa Mỹ Mỹ, đường Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ: Ms. Hải, ĐT: 0982.946.804
Nộp hồ sơ (CV) và ghi rõ vị trí ứng tuyển, tên và số điện thoại và địa chỉ mail: n.t.hai23021996@gmail.com

Khi đến mang theo hồ sơ gồm:
– Đơn xin việc viết tay, CV
– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
– Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ
– Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng
– Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.