Chương trình tuyển dụng của công ty TNHH Thông Thuận năm 2014

Hiện nay, do nhu cầu phát triển sản xuất và mở rộng thị trường. Công ty TNHH Thông Thuận phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên của nhà trường thông báo chương trình tuyển dụng năm 2014 như sau:

• Vị trí tuyển dụng: Cán bộ kỹ thuật tôm giống, tôm thịt; nhân viên kinh doanh thị trường; chế biến tôm xuất khẩu; kỹ thuật cơ khí, cơ điện

• Số lượng tuyển dụng: 80 sinh viên (20 kỹ sư/1 vị trí tuyển dụng)

• Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã và sắp tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng các ngành: Công nghiệp và Công trình nông thôn, Cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm, Công nghệ thực phẩm, Bảo quản chế biến NSTP, Nuôi trồng Thủy sản, Ngư y, Quản lý nguồn lợi thủy sản, và Khuyến Nông Phát triển Nông thôn.

• Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận sức khỏe, bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học tạm thời, bảng điểm Đại học (các giấy tờ photo phải có công chứng).

• Thời gian và đăng ký

+ Thời gian: Đến ngày 24/05/2014

+ Địa điểm: Phòng CTSV của trường (phòng 1.2)

• Thời gian và địa điểm phỏng vấn:  Phỏng vấn trực tiếp trong chương trình Ngày hội việc làm 2014 (từ 08h00 đến 16h00 ngày 25/05/2014) tại Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên của trường, gặp cô Nguyễn Thị Thùy An  qua số điện thoại: 01222.505547
hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.

Hoặc liên hệ với Phòng Tổ chức – Hành chính của công ty qua số điện thoại: 0623.853.935 để biết thêm chi tiết.  Anh Phi (phòng nhân sự): 0982291252