Thư ngỏ gửi nhà tuyển dụng

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển (1967-2017), thương hiệu Trường ĐHNL Huế đã trở thành địa chỉ uy tín trong công tác giáo dục & đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội cho các tỉnh miền Trung – Tây nguyên và cả nước.

Với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ có chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc của doanh nghiệp. Tiếp tục phát huy thành công và khắc phục những tồn tại sau ba lần tổ chức vào các năm 2014, 2015 và 2016, năm nay nhà trường tiếp tục đổi mới cả về nội dung và hình thức, xây dựng chương trình dựa trên cơ sở mục tiêu thiết thực của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các đơn vị về trường tuyển dụng theo nhu cầu và đảm bảo đẩy mạnh hiệu ứng truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới xã hội. Chương trình sẽ diễn ra trong tháng 5 năm 2017, kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ chuyển tới các đơn vị sau khi tổng hợp được các nhu cầu tuyển dụng.

Trường ĐHNL Huế trân trọng kính mời quý đơn vị tuyển dụng tham gia cùng chương trình NHVL2017 (06/5/2017) và sự kiện triển lãm sản phẩm doanh nghiệp trong Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập của nhà trường (31/3/2017). Để đăng ký tham gia và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Phòng Công tác Sinh viên ( thường trự c BTC chương tr ình NHVL) – 102 Phùng Hưng, Thành phố Huế – Điện thoại: 0234. 3538032; 0914.215925; Email: ctsv@huaf.edu.vn; Để tổ chức chương trình thành công, nhà trường
rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, hợp tác từ phía các nhà tuyển dụng, hy vọng sớm nhận được phản hồi của quý vị.

Kính chúc quý đơn vị ngày càng phát triển và thành công!

Vui lòng tải Hồ sơ mời tham dự Ngày hội việc làm 2017