Thông báo tuyển dụng của công ty TNHH Giống Cây Trồng Trung Nông

• Vị trí tuyển dụng : Nhân viên sản xuất và bán hàng (hạt giống rau).
  • Số lượng tuyển dụng: 10 người.
  • Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã và sắp tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng các ngành thuộc khoa Nông học.

Ưu tiên cho những ứng viên có xuất thân từ gia đình làm nông nghiệp.

• Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận sức khỏe, bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học tạm thời, bảng điểm Đại học (các giấy tờ photo phải có công chứng). Hồ sơ nộp tại phòng Công tác Sinh viên (1.2).

Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ trước ngày 25/05/2014.

• Thời gian và hình thức phỏng vấn: Phỏng vấn trực tiếp trong chương trình Ngày hội việc làm năm 2014 (từ 08h00 đến 16h00 ngày 25/05/2014) tại Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên của trường, gặp cô Nguyễn Thị Thùy An  qua số điện thoại: 01222.505547 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.