Thông báo tuyển dụng của công ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu

Hin nay Công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:
+ Nhân viên kinh doanh (đi thị trường): 10 người
+ Nhân viên sản xuất (làm việc tại nông trường): 02 người
Ngành đào tạo: Khoa học cây trồng, Nông học, Công nghệ sinh học, Trồng trọt, Bảo vệ thực vật, Khoa học đất và nước, Làm vườn, Bảo quản Sơ chế nông sản, Lâm sinh, Quản lý lâm nghiệp, Quản trị kinh doanh.
Trình độ: Trung cấp, cao đẳng, đại học
Chế độ lương, phúc lợi:
+ Lương trung cấp, cao đẳng (tham khảo): 3.900.000đ (chưa tính các khoản trợ cấp khi đi công tác).
+ Lương đại học (tham khảo): 4.500.000đ (chưa tính các khoản trợ cấp khi đi công tác).
+ Tham gia bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo quy định.
+ Xét thưởng 2 lần trong 01 năm.
+ Hưởng các phúc lợi theo quy định.
+ Có ký túc xá cho nhân viên ở xa, nhân viên làm việc bên ngoài được hỗ trợ thuê nhà.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Đơn xin việc (viết tay), sơ yếu lý lịch có dán ảnh, giấy khám sức khỏe: 01 bản(chính).
  2. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, bằng cấp liên quan: 01 bản (sao y công chứng).
  3. Hộ khẩu: 01 bản (photo).
  4. Hình thẻ mới nhất.

Ghi chú: bằng cấp có thể bổ sung sau
Công Ty hiện có kế hoạch mở rộng thị trường trên toàn quốc để tiện lợi trong công tác tuyển dụng, ứng viên vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ dưới đây, Công ty có thể phỏng vấn qua điện thoại, hồ sơ phù hợp sẽ thông báo thử việc.
GỬI ĐẾN
Phòng nhân sự
CÔNG TY TNHH GIỐNG CÂY TRỒNG NÔNG HỮU
Xã Long An, Long Thành, Đồng Nai
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

• Địa chỉ email: kyvgmsthai@gmail.com
  • Điện thoại: 061 3844630 – máy lẻ: 240 (Gặp Thái)

Rất mong nhận được sự hợp tác !
Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!