Thông báo tuyển dụng của công ty cổ phần thực phẩm BIM

(Chương trình tuyển dụng của công ty cổ phần thực phẩm BIM)

• Vị trí và số lượng tuyển dụng:

+ Giám đốc kĩ thuật                                                               01 người
+ Trợ lí giám đốc xí nghiệp                                                     05 người
+ Tổ trưởng nuôi tôm                                                            15 người
+ Tổ phó nuôi tôm                                                                 10 người
+ Nhân viên kĩ thuật phòng LAB                                              03 người
+ Kĩ sư nuôi tôm                                                                 100 người

• Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã và sắp tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng các ngành thuộc khoa Thủy sản.

+ Đối với vị trí giám đốc kĩ thuật : ưu tiên người có bằng tiến sĩ, thạc sĩ, yêu cầu ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí lĩnh vực kĩ thuật nuôi tôm.
+ Đối với vị trí trợ lí giám đốc xí nghiệp: yêu cầu có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí lĩnh vực kĩ thuật nuôi tôm.
+ Đối với vị trí tổ trưởng nuôi tôm: yêu cầu có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại vị trí lĩnh vực kĩ thuật nuôi tôm.

• Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận sức khỏe, bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học tạm thời, bảng điểm Đại học (các giấy tờ photo  phải có công chứng).
  • Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

+ Thời gian: Đến ngày 25/05/2014.
+ Địa điểm: Phòng CTSV trường Đại học Nông Lâm (phòng 1.2)
  Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ xin việc trước ngày 25/05/2014.
–     Thời gian và địa điểm phỏng vấn:  Phỏng vấn trực tiếp trong chương trình Ngày hội việc làm 2014 (từ 08h00 đến 16h00 ngày 25/05/2014) tại Trường Đại học Nông Lâm Huế.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên của trường, gặp cô Nguyễn Thị Thùy An  qua số điện thoại: 01222.505547 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.