Thông báo Chương trình tập huấn Khởi nghiệp từ Nông nghiệp

Các học viên sau khi tham gia khóa tập huấn sẽ được Ban tổ chức cấp giấy chứng nhận về kỹ năng khởi nghiệp đồng thời sẽ được VCCI nghiên cứu, đầu tư tiếp tục phát triển ý tưởng để tham gia cuộc thi khởi nghiệp của VCCI (tham kho thêm ti: http://enternews.vn/)
Đây là cơ hội để sinh viên, cán bộ giáo viên trẻ của nhà trường phát triển các ý tưởng khởi nghiệp của bản thân và phát triển chương trình Khởi nghiệp từ Nông nghiệp trong toàn trường thời gian tới.
Nhà trường yêu cầu trưởng các khoa chuyên môn tiến hành tuyển chọn trong đơn vị các sinh viên và cán bộ giáo viên với các tiêu chí sau:
          – Có tham vọng khởi nghiệp, lập thân lập nghiệp;
          – Có ý tưởng khởi nghiệp;
          – Có dự án, đề tài có thể ươm tạo và thương mại hóa;
Mỗi khoa chọn và lập danh sách (theo biu mu gi kèm thông báo) gồm: 01 cán bộ giáo viên trẻ (dưới 40 tuổi); 08 sinh viên Đại học (năm thứ 3 đối với các lớp ngành đào tạo 4 năm và năm thứ 4 đối với ngành đào tạo 5 năm). Gửi bản giấy đến phòng CTSV và file về địa chỉ ctsv@huaf.edu.vn để tổng hợp trước 16h30 ngày 28/04/2016.

BIU MU TNG HP DANH SÁCH THAM GIA TẬP HUẤN KHỞI NGHIỆP TRONG NÔNG NGHIỆP

STT Họ và tên Đơn vị