Nhà tài trợ bạc 2016 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hải Phong

Trải qua hơn 10 năm thành lập, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp đang tích cực làm việc trên các lĩnh vực Xây dựng, Đầu tư, Đào tạo, Phái cử Thực tập sinh đi Nhật….Hải Phong JSC đã không ngừng tăng cường các mối liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để tạo ra các giá trị bền vững.
Hải Phong JSC đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển bền vững, phù hợp với chuẩn mực trong nước và quốc tế, phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam. Mở ra cơ hội để Hải Phong JSC đẩy mạnh phát triển kinh doanh và tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Với phong cách chuyên nghiệp và năng lực chuyên môn, mỗi thành viên Hải Phong luôn tự hào phát huy những thành quả đã đạt được. Điều đó dựa trên nguyên tắc nghiêm túc thực hiện những cam kết hợp tác lâu dài và hiệu quả với các đối tác và khách hàng.
Thay mặt Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phong JSC, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước đã đồng lòng, hợp tác,chia sẻ, ủng hộ Hải Phong JSC trong suốt thời gian qua. Hải Phong JSC tin rằng, truyền thống tốt đẹp này sẽ không ngừng được củng cố và phát triển hơn nữa trong tương lai.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG tại Hà Nội luôn là địa chỉ đáng tin cậy để đưa lao động Việt Nam sang sống và làm việc tại Nhật Bản.

TẦM NHÌN
       Bằng khát vọng vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hải Phong JSC phấn đấu trở thành công ty tốt nhất Việt Nam, hướng tới tập đoàn phát triển hàng đầu Việt Nam
SỨ MỆNH
       Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
       Đối với đối tác và khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người TIN CẬY” của các đối tác và khách hàng; luôn gia tăng các giá trị và phát triển bền vững.
       Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chữ Tín: Hải Phong JSC lấy chữ “TÍN” làm đầu trong quan hệ hợp tác với các đối tác và khách hàng. Nỗ lực hết mình để giữ đúng cam kết, luôn coi chữ “TÍN” như danh dự của công ty
Sáng Tạo: Hải Phong JSC coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy để phát triển của công ty
Tập Trung: Hải Phong JSC luôn tập trung vào những gì mình muốn
Nhân Văn: Hải Phong JSC coi trọng xây dựng các mối quan hệ dựa trên tinh thần nhân văn, coi người Lao động là tài sản quý giá nhất, lấy con người làm trung tâm.

KHÁI QUÁT


Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG
(Tên viết tắt: HAIPHONGJSC)

Lĩnh vực hoạt động:
      * Xây dựng dân dụng và công nghiệp, hạ tầng đô thị, giao thông, thủy lợi.
      * Cung ứng và Quản lý nguồn lao động đi làm việc ở nước ngoài.
      * Giáo dục nghề nghiệp, đào tạo ngoại ngữ và tư vấn giáo dục.
 
Tổng số nhân viên chính thức               : 110 người
Tổng số nhân viên thời vụ, dự án          :  50   người
 
Trụ sở chính:
Tầng 3, khu VPKS, Đơn nguyên I, 713 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
ĐT  :  84-3759.2812                              Fax    : 84-37100394
Web : www.haiphongjsc.com.vn              Email  : info@haiphongjsc.com.vn

Các đơn vị liên kết:

  1.          * Bộ xây dựng
  2.          * Bộ giao thông vận tải
  3.         *  Bộ quốc phòng
  4.          * Bộ giáo dục và đào tạo
  5.          * Bộ lao động thương binh xã hội