Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu tuyển dụng

1. Vị trí tuyển dụng:  Nhân viên Kỹ thuật (thị trường)
2. Số lượng tuyển dụng: 10 nhân viên
3. Yêu cầu:
– Trình độ học vấn: Cao đẳng, Đại học.
– Tốt nghiệp chuyên ngành: Nông học, Trồng trọt, Bảo vệ thực vật, Phát triển Nôngthôn.
– Ứng viên: nam, nữ mới tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm về lĩnh vực nông nghiệp.
– Nơi làm việc: làm việc tại các tỉnh miền Trung, miền Nam và miền Bắc.
4. Quyền lợi:
– Lương trung cấp, cao đẳng (tham khảo): 5.450.000đ (chưa tính các khoản trợ cấp khi đi công tác)
– Lương đại học (tham khảo): 6.150.000đ (chưa tính các khoản trợ cấp khác khi đi công tác)
– Ngoài ra còn các khoản phụ cấp (công việc, chức vụ…) trợ cấp (nhà ở, khuyến thuộc, tiền cơm, ngôn ngữ…)
– Tham gia bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo quy định
– Tham gia bảo hiểm 24/24
– Xét thưởng 2 lần trong 01 năm, tham quan du lịch
– Hưởng các phúc lợi theo quy định
– Có ký túc xá cho nhân viên ở xa, nhân viên làm việc bên ngoài được hỗ trợ thuê nhà.
5. Hồ sơ dự tuyển:
– Đơn xin việc (viết tay ghi rõ lĩnh vực am hiểu nhất), sơ yếu lý lịch có dán ảnh, giấy khám sức khỏe: 01 bản (chính)
– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, bằng cấp liên quan: 01 bản (sao y công chứng)
– Hộ khẩu: 01 bản (photo)
– Hình thẻ mới nhất: 02 hình
Các ứng viên có nhu cầu vui lòng nộp hồ sơ qua địa chỉ email: pvsv-htdn@huaf.edu.vn hoặc nộp trực tiếp tại: Văn phòng TVDV & GTVL, Trung Tâm PVSV & HTDN nhà trường (Bên cạnh căn tin trường)
Thông tin liên hệ: Trần Thị Thanh Ngân 01659.734.740 hoặc 0935.612.181