Công ty Lâm Công nghiệp Long Đại tuyển dụng lao động

I. THÔNG TIN CƠ QUAN, ĐƠN VỊ
1. Tên đơn vị: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lâm Công nghiệp Long Đại.
2. Địa chỉ: Tổ dân phố 10, phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
3. Lĩnh vực hoạt động: Công ty TNHH MTV LCN Long Đại là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước trực thuộc UBND tỉnh Quảng Bình. Công ty đang quản lý 77.624 ha rừng và đất lâm nghiệp, trong đó có 58.713 ha rừng tự nhiên và 16.160 ha rừng trồng. Lĩnh vực hoạt động gồm: Trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến, kinh doanh các sản phẩm từ rừng trồng (rừng Keo, Thông nhựa, Cao su); quản lý, bảo vệ rừng tự nhiên và rừng trồng; Kinh doanh dịch vụ môi trường rừng.
II. NHU CẦU TUYỂN DỤNG
1. Vị trí: Cán bộ kỹ thuật.
2. Số lượng: 02 người.
3. Yêu cầu trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học trở lên thuộc các ngành: Lâm học, Quản lý tài nguyên rừng, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Công nghệ viễn thám và Gis, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai; Thành thạo các phần mềm: Word, Excel, Power point, Mapinfo, Qgis…
4. Giới tính: Nam; có sức khỏe tốt, yêu nghề, có tâm huyết với công việc.
5. Quyền lợi: Được ký kết hợp đồng lao động dài hạn, mức lương theo thỏa thuận; được hưởng đầy đủ chế độ, chính sách của người lao động theo quy định của pháp luật gồm: Lương, thưởng, BHXH, BHYT, BHTN, công tác phí, học tập, đào tạo và các phúc lợi khác…; có bố trí chổ ở tại Văn phòng Công ty.
III. HỒ SƠ
1. Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch tự thuật (có ảnh 4×6), Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng), Bản sao thẻ căn cước hoặc căn cước công dân, Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp, bảng điểm và các văn bằng, chứng chỉ khác.
2. Hồ sơ bản scan gửi về: ngocnamlongdai@gmail.com
3. Hồ sơ bản cứng mang theo khi đến phỏng vấn tại Công ty TNHH MTV LCN Long Đại – Địa chỉ: Tổ dân phố 10, phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
4. Điện thoại liên hệ: 0905806789.
Xem them View Fullscreen