Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Phát triển nông nghiệp VINECO tuyển dụng

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Phát triển nông nghiệp VINECO – Thành viên của Tập đoàn VinGruop là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất phát triển nông nghiệp với đầy đủ các loại hình sản xuất với các công nghệ hiện đại (http://vineco.net.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-chung )
Cùng với việc mở rộng sản xuất thì hiện nay công ty VIECO có nhu cầu tuyển dụng cán bộ kỹ thuật để đáp ứng yêu cầu sản xuất; Các thông tin sơ bộ như sau:
 1. Số lượng, vị trí và nơi làm việc:
STT Vị Trí Số lượng cần tuyển Địa điểm làm việc
1 Chuyên viên Bảo vệ thực vật 01 Nông trường Nam Hội An (Vinpeal Nam Hội An)
2 Nhân viên BVTV 02 Nông trường Đà Loan- Đức Trọng, Lâm Đồng
 2. Yêu cầu chuyên môn.
– Tốt nghiệp Đại học các trường Nông lâm nghiệp, Chuyên ngành Khoa học Bảo vệ thực vật.
– Sử dụng thành thạo máy vi tính,
– Ngoại ngữ tốt là một lợi thế.
3. Mô tả công việc
– Điều tra, phát hiện dịch hại và lên kế hoạch xử lý dịch hại theo các quy định hiện hành và quy định của công ty
– Kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện các đề xuất để kiểm soát dịch hại của công nhân sản xuất (chọn dụng cụ phun, cách pha chế thuốc, kỹ thuật phun…)
– Xây dựng kế hoạch BVTV dựa trên kế hoạch sản xuất của Nông trường.
– Các công việc chuyên môn khác theo yêu cầu của giám đốc nông trường
– Thực hiện các báo cáo Hiện trạng cây trồng (phần BVTV) gửi lãnh đạo Nông trường và Văn phòng công ty.
 4. Chế độ đãi ngộ
– Chế độ lương thưởng hấp dẫn, sẽ thỏa thuận chi tiết khi phỏng vấn
– Được đào tạo chuyên môn, nâng cao tay nghề bởi các chuyên gia quốc tế (Chuyên gia từ Israel..) và chuyên gia giỏi khác.
– Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
– Môi trường làm việc hiện đại, năng động
– Anh Nguyễn Đức Dũng, GĐ Nông trường Nam Hội An; SĐT: 01668916619
– Chị Phạm Thị Luyên, Phụ trách tuyển dụng;  SĐT: 0986922821