TÀI TRỢ VÀNG 2015: Công ty TNHH De heus

TÀI TRỢ VÀNG: Công ty TNHH De heus
Công ty De Heus Viêt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus, một tập đa quốc gia chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao với hơn 3000 nhân viên toàn cầu và xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Do nhu cầu phát triển sản xuất và mở rộng thị trường, công ty phối hợp với Nhà trường thông báo chương trình tuyển dụng năm 2015.

1. Vị trí và số lượng tuyển dụng:

– Nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật: 50 sinh viên

2. Đối tượng tuyển dụng:

Sinh viên đã tốt nghiệp, sinh viên năm cuối đang theo học các chuyên ngành đào tạo thuộc khoa Chăn nuôi Thú Y, Khuyến nông và Phát triển nông thôn.

3. Thời gian và địa điểm phỏng vấn:

Thời gian đăng kí phỏng vấn: Ngày 11 tháng 05 năm 2015

Hình thức đăng kí: Sinh viên đăng kí theo mẫu đơn đính kèm, nộp bản file tại địa chỉ email nguyenthithuyan@huaf.edu.vnhoặc pvsv-htdm@huaf.edu.vn, hoặc có thể nộp đơn tại Phòng Công tác Sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số Điện thoại: 0915.112747 hoặc qua email nguyenthithuyan@huaf.edu.vn

Giới thiệu về De Heus Việt Nam
De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus (Hà Lan), một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi với hơn 3.000 nhân viên toàn cầu và xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới.

De Heus sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho heo, bò, gà, vịt và thủy sản (cá, tôm…). De Heus phản ứng rất nhanh trước những yêu cầu và đòi hỏi của thị trường và từ phía khách hàng. Cùng với việc tập trung vào cải tiến công nghệ và giữ vững chất lượng ổn định, De Heus đảm bảo rằng khách hàng của mình nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và giúp khách hàng giảm chi phí, tăng lợi nhuận.

Thành lập ở Việt Nam vào cuối năm 2008, De Heus mua lại hai nhà máy tại Bình Dương và Hải Phòng. Năm 2011, De Heus đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại và hoàn toàn mới tại Đồng Nai. Sau đó De Heus tiếp tục tham gia vào thị trường thức ăn thủy sản với quyết định chiến lược là mua lại nhà máy thủy sản Vĩnh Long và sau một thời gian ngắn phát triển nhà máy Vĩnh Long quy mô và hiện đại hơn. Năm 2014, De Heus tiếp tục khởi công xây dựng 2 nhà máy tại Bình Định và Vĩnh Phúc. Với 6 nhà máy tại Việt Nam, De Heus đang khẳng định tên tuổi của mình, và hiện tại De Heus đang nằm trong top 5 các công ty sản xuất thức ăn lớn nhất tại đây.

Chúng tôi không ngừng phát triển. Tham vọng của chúng tôi không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn vươn xa ra Đông Nam Á. De Heus hiện đang xuất khẩu sản phẩm sang Cam-pu-chia, Phi-lip-pin và Myanmar và mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền nông nghiệp ở những quốc gia mà chúng tôi đang hoạt động.

Cột mốc quan trọng của De Heus Việt Nam

Tháng 11, 2008        Mua lại 2 nhà máy ở Bình Dương và Hải Phòng

Tháng 04, 2009        Đánh dấu ngày đầu tiên De Heus tung ra sản phẩm tại thị trường Việt Nam

Tháng 1, 2010          Khởi công xây dựng nhà máy thức ăn gia súc tại Đồng Nai