Công tyTNHH Hạt Giống Tân Lộc Phát

Tuesday - 23/02/2016 10:19
Công ty TNHH Hạt Giống Tân Lộc Phát là một công ty chuyên sản xuất và cung ứng hạt giống rau màu với thương hiệu hạt giống “Đồng Tiền Vàng” được thành lập năm 2008 bởi những nhà nông học giàu kinh nghiệm.
1429667190 logo tanlocphat
1429667190 logo tanlocphat
http://www.dongtienvang.com/files/assets/banner93.jpg
http://www.dongtienvang.com/files/assets/banner6.jpg
Công ty TNHH Hạt Giống Tân Lộc Phát là một công ty chuyên sản xuất và cung ứng hạt giống rau màu với thương hiệu hạt giống “Đồng Tiền Vàng” được thành lập năm 2008 bởi những nhà nông học giàu kinh nghiệm. Họ đến từ cả ba miền của đất nước, gặp nhau ở cùng một niềm đam mê nghiên cứu, chọn tạo hạt giống rau màu. Khởi đầu với vốn liếng cơ bản chính là tâm huyết đối với sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn và nâng cao đời sống nông dân, chỉ hơn 7 năm qua, công ty Tân Lộc Phát đã phát triển nhanh chóng. Đến nay, hạt giống “Đồng Tiền Vàng” đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước và cả một số nước khác trong khu vực Châu Á, trở thành một cái tên quen thuộc, gần gũi với nhà nông. 
 
           Đạt danh hiệu Doanh Nghiệp - Doanh nhân xuất sắc ba miền 2014    
Tiêu chí hoạt động:
“Phát triển theo định hướng bền vững trên cơ sở cung ứng sản phẩm đảm bảo tính an toàn về chất lượng và sự ổn định cho nhà nông, phương thức kinh doanh nhất quán, cụ thể, bảo vệ lợi ích lâu dài cho nhà phân phối”
Tầm nhìn
Đến năm 2020, Tân Lộc Phát sẽ trở thành doanh nghiệp đứng hàng đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất, khoa học ứng dụng và tiên phong trong việc chuyển giao những tiến bộ trong nông nghiệp tới nông dân.
Sứ mệnh
 - Nâng cao thu nhập cho nông dân đặc biệt nông dân trồng rau.
 - Chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến trực tiếp tới người dân thông qua đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề.
 - Đặt lợi ích, mối quan tâm của đối tác và khách hàng công ty lên hàng đầu.
 Nhằm đáp ứng ngày càng nhiều, càng cao nhu cầu của bà con nông dân và thị trường tiêu dùng, Hạt Giống Tân Lộc Phát không ngừng đầu tư mạnh cho công tác nghiên cứu để tiếp tục chọn tạo ra nhiều giống rau ưu việt. Hiện nay, công ty đang tiến hành lai tạo một số sản phẩm mới được kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu kể cả những thị trường khó tính.
 http://www.dongtienvang.com/files/assets/cnbt.jpg
                            Một trong các Trại sản xuất giống của công ty    
Không chỉ cung ứng hạt giống rau màu chất lượng cao phục vụ sản xuất, Tân Lộc Phát còn là người bạn đồng hành với sự phát triển của nhà nông bằng việc chuyển giao công nghệ tiến bộ khoa học kỹ thuật đến nông dân, xây dựng được nhiều mô hình thâm canh mang lại hiệu quả kinh tế cao nhằm từng bước cải thiện cuộc sống, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo và vươn lên làm giàu của người nông dân trên cả nước. Hạt giống “Đồng Tiền Vàng” còn góp phần chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp thành công ở nhiều địa phương, giúp nâng cao đời sống bà con nông dân.
http://www.dongtienvang.com/files/assets/banner1.jpg
                                                                                    Hội thảo kỹ thuật canh tác giống mới
http://www.dongtienvang.com/files/assets/banner2.jpg
                        Tham quan trình diễn giống ngoài đồng ruộng 
http://www.dongtienvang.com/files/assets/banner10.jpg
                          Hoạt động xã hội, giao lưu đoàn thể của công ty
Tuy là thương hiệu còn rất mới nhưng hiện tại “Đồng Tiền Vàng” đã là cái tên gần gũi với nông dân, khẳng định được vị trí cạnh tranh trên thị trường hạt giống cây rau màu. Bên cạnh thế mạnh về lai tạo, công ty còn chú trọng xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên được trang bị sâu rộng về chuyên môn, tiến bộ khoa học kỹ thuật, làm việc khoa học và hiệu quả với thái độ tận tâm. Không chỉ được hỗ trợ kịp thời và thường xuyên về kỹ thuật canh tác, đối phó với dịch hại, bà con nông dân còn được tư vấn điều chỉnh mùa vụ trên cơ sở phân tích tổng quát thị trường, dự đoán biến động về giá cả để mang về lợi nhuận cao nhất.
Tính đến thời điểm hiện tại, Tân Lộc Phát có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Với tiêu chí đặt lợi ích người nông dân lên hàng đầu, cùng với thái độ làm việc tận tâm và nghiêm túc, hạt giống “Đồng Tiền Vàng”  đã trở thành bạn đồng hành thân thiết của nhà nông và thực sự là những “hạt vàng cho mùa vàng”.
 

 

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

  Reader Comments

Thư mời tham gia ngày hội việc làm 2019

Kính gửi: Quý công ty, Doanh nghiệp, các tổ chức! Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển (1967-2019), thương hiệu Trường ĐHNL Huế đã trở thành địa chỉ uy tín trong công tác giáo dục & đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội cho các tỉnh miền Trung – Tây nguyên...

Giới thiệu công ty Viphavet
Nhà tài trợ 2019 Công ty cổ phần UV
Thống kê truy cập
  • Online8
  • Today704
  • This month704
  • Total1,245,804
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second