Công ty De Heus

Friday - 18/03/2016 14:50
Giới thiệu
Công ty De Heus
Công ty De Heus

Tập đoàn De Heus

Không ai muốn đứng yên tại chỗ. Chúng tôi muốn liên tục chuyển động.Thông qua việc dám nghĩ dám làm, khám phá và mở rộng các ranh giới, cũng như thông qua việc học hỏi. Chính những điều này đã hình thành nên tính cách của thương hiệu De Heus trong suốt 100 năm qua. Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp trong phạm vi quốc gia và từ năm 1998, bắt đầu vươn ra thế giới. Bằng cách này, chúng tôi đóng góp vào việc cung cấp thực phẩm cho dân số thế giới đang ngày một gia tăng.

Đứng yên tại chỗ không phải là sự lựa chọn. Chúng tôi lựa chọn cách giúp khách hàng tiến xa hơn. Chúng tôi muốn là nguồn động lực cho sự phát triển của họ. Niềm đam mê đó, lời cam kết giúp khách hàng tiến xa hơn đó, đã thấm nhuần vào chúng tôi qua nhiều thế hệ. Đây chính là điều làm chúng tôi khác biệt so với đối thủ. Và bằng cách đóng góp vào sự phát triển của khách hàng và cùng phát triển với họ.

  

Sự liên tục phát triển là yếu tố đặc trưng của chúng tôi

Tập đoàn De Heus là một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi. Tập đoàn được thành lập vào năm 1911 và sau hơn 100 năm vẫn còn thuộc sở hữu của gia đình De Heus. De Heus cam kết cho sự phát triển trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho động vật để hỗ trợ cho khách hàng, những người chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản.

Được thành lập năm 1911, tập đoàn De Heus đã vươn lên thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Hà Lan. De Heus có nhà máy tại Hà Lan, Nga, Brazil, Ba Lan, Việt Nam, Cộng Hòa Séc, Nam Phi, Ai Cập, và Ethiopia. Chúng tôi cũng đang giữ vị trí quan trọng trong ngành nông nghiệp toàn cầu.

Tập đoàn hiện tại đứng ở vị trí thứ 16 toàn cầu, là một trong những tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới. Tổng số nhân viên là 3.000 người. Trụ sở chính đặt tại Ede – Wageningen, Hà Lan.

 

De Heus Việt Nam

De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus, một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi với hơn 3000 nhân viên toàn cầu và xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới.

De Heus sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho heo, bò, gà, vịt và thủy sản. De Heus phản ứng rất nhanh trước những yêu cầu và đòi hỏi của thị trường và từ phía khách hàng. Cùng với việc tập trung vào cải tiến công nghệ và giữ vững chất lượng ổn định, De Heus đảm bảo rằng khách hàng của mình nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và giúp khách hàng giảm chi phí, tăng lợi nhuận.

Thành lập ở Việt Nam vào cuối năm 2008, De Heus mua lại hai nhà máy tại Bình Dương và Hải Phòng. Năm 2011, De Heus đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại và hoàn toàn mới tại Đồng Nai. Sau đó De Heus tiếp tục tham gia vào thị trường thức ăn thủy sản với quyết định chiến lược là mua lại nhà máy thủy sản Vĩnh Long và sau một thời gian ngắn phát triển nhà máy Vĩnh Long quy mô hơn và hiện đại hơn. Năm 2014, De Heus tiếp tục khởi công xây dựng nhà máy tại Vĩnh Phúc. Với năm nhà máy tại Việt Nam, De Heus đang khẳng định tên tuổi của mình và hiện tại De Heus đang nằm trong top 10 các công ty sản xuất thức ăn lớn nhất tại đây.

 

Cột mốc quan trọng của De Heus tại Việt Nam

  • Tháng 11, 2008, mua lại 2 nhà máy nhỏ ở Bình Dương và Hải Phòng.
  • Tháng 4, 2009, đánh dấu ngày đầu tiên De Heus tung ra sản phẩm tại thị trường Việt Nam.
  • Tháng 1, 2010, khởi công xây dựng nhà máy thức ăn gia súc tại Đồng Nai, hoàn thành vào tháng 6, 2012, công suất 300.000 tấn/năm.
  • Tháng 9, 2011, tham gia vào thị trường thức ăn thủy sản tại Việt Nam. Sau đó De Heus mở rộng nhà máy Vĩnh Long với số vốn 8 triệu đô-la. Nâng công suất của nhà máy lên 100.000 tấn/năm.
  • Tháng 3, 2014, khởi công xây dựng nhà máy Vĩnh Phúc, dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động vào tháng 2, 2015.
  • Hiện tại De Heus có 4 nhà máy trên toàn Việt Nam với tổng công suất 600.000 tấn/năm.


De Heus tại Đông Nam Á

Không chỉ phát triển tại Việt Nam, tham vọng của De Heus còn vươn xa ra khỏi Đông Nam Á. Sản phẩm của De Heus hiện đã được xuất khẩu sang Cam-pu-chia, Myanmar và Phi-lip-pin. 

Trụ sở chính của De Heus ở Đông Nam Á được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Source: www.deheus.com.vn

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

  Reader Comments

Newer articles

Older articles

Thư mời tham gia ngày hội việc làm 2019

Kính gửi: Quý công ty, Doanh nghiệp, các tổ chức! Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển (1967-2019), thương hiệu Trường ĐHNL Huế đã trở thành địa chỉ uy tín trong công tác giáo dục & đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội cho các tỉnh miền Trung – Tây nguyên...

Giới thiệu công ty Viphavet
Nhà tài trợ 2019 Công ty cổ phần UV
Thống kê truy cập
  • Online4
  • Today345
  • This month19,150
  • Total1,202,494
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second