Cơ hội thực tập và làm việc tại Đan Mạch dành cho SV trường ĐHNL Huế

Thursday - 27/04/2017 08:35
Trong 02 ngày (24-25.4.2017), trường Đại học Nông Lâm Huế đã có buổi làm việc với Ông Peder Top – Giám đốc Dịch vụ việc làm Landbrugets của Đan Mạch.
Tai cuoc hop3
Tai cuoc hop3

Mục đích của buổi làm việc nhằm trao đổi, thỏa thuận những điều khoản giữa hai bên về việc đưa sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế sang thực tập và làm việc tại Đan Mạch.

Tại cuộc họp, lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế đã có nhiều câu hỏi liên quan đến điều kiện nạp đơn, các ngành đào tạo dành cho sinh viên Nhà trường thực tập, tiền lương, giờ thực hành và làm việc, bảo hiểm dành cho sinh viên, nơi ở…

Lãnh đạo trường ĐHNL Huế tại cuộc họp

Cũng tại buổi làm việc, ông Peder đã bày tỏ cám ơn lãnh đạo Nhà trường đã đón tiếp và có cơ hội chia sẻ thông tin với nhau. Tiếp đó, ông Peder đã giới thiệu thông tin về quy trình tuyển chọn sinh viên, nơi làm việc tại các trang trại dành cho sinh viên, thời hạn học tập và làm việc tại Đan Mạch… “Thông qua việc hợp tác và trao đổi, các chủ trang trại tại Đan Mạch sẽ rất vui mừng đón nhận sinh viên được đào tạo từ các ngành của Trường Đại học Nông Lâm Huế sang học tập và làm việc tại các trang trại nông nghiệp ở Đan Mạch”, ông Peder chia sẻ.

Ông Peder Top giới thiệu thông tin tại cuộc họp

Vào sáng ngày 25.4.2017, Ông Peder đã có chuyến tham quan các trại thực hành, thực tập của sinh viên Nhà trường tại Trại Hương Vân và Trại Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) nhằm tìm hiểu các mô hình chăn nuôi, trồng trọt của Nhà trường, từ đó so sánh sự giống và khác nhau giữa các trang trại của hai bên, đồng thời nắm bắt tình hình để hướng dẫn cho sinh viên khi sang làm việc tại Đan Mạch tốt hơn trong tương lai.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế và Ông Peder đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ  hợp tác giữa Nhà trường với Landbrugets Jobservice ApS (Đan Mạch) về các điều khoản, như: Landbrugets Jobservice ApS sẽ chịu trách nhiệm cung cấp thông tin và yêu cầu từ các trang trại, văn bản tuyển dụng, đơn xin visa và một số quy trình cần thiết trong thời gian sinh viên nhà trường sống và làm việc tại Đan Mạch. Bên cạnh đó, trường ĐHNL Huế sẽ có trách nhiệm trong việc giới thiệu thông tin, tuyển chọn sinh viên tiêu biểu để tham gia vào chương trình hợp tác này. Đặc biệt, sinh viên đang theo học tại các ngành của Trường, như: Nông học, Lâm nghiệp, Chăn nuôi, Thú y, lĩnh vực trồng trọt sẽ là những ứng viên ưu tiên trong chương trình.

Sau ký kết, hai bên sẽ phát triển các thủ tục cần thiết để chương trình thực tập sinh dành cho sinh viên của Trường có cơ hội thực hành, thực tập và làm việc tại nước bạn diễn ra trong thời gian sớm nhất.

 

Chụp hình lưu niệm

Total notes of this article: 4 in 1 rating

Ranking: 4 - 1 vote
Click on stars to rate this article

  Reader Comments

Newer articles

Older articles

Thư mời tham gia ngày hội việc làm 2019

Kính gửi: Quý công ty, Doanh nghiệp, các tổ chức! Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển (1967-2019), thương hiệu Trường ĐHNL Huế đã trở thành địa chỉ uy tín trong công tác giáo dục & đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội cho các tỉnh miền Trung – Tây nguyên...

Giới thiệu công ty Viphavet
Nhà tài trợ 2019 Công ty cổ phần UV
Thống kê truy cập
  • Online1
  • Today169
  • This month19,618
  • Total1,202,962
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second