Ngày Hội Việc Làm 2015- Đại Học Nông Lâm Huế

Monday - 11/05/2015 05:31
Trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm 2015” vào ngày 24 tháng 5 năm 2015
Với mong muốn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu và tiếp cận với đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng, bổ sung vào các vị trí làm việc, nâng cao vị thế của đơn vị. Đồng thời, giúp sinh viên của Trường có cơ hội tiếp xúc với điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp. Trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm 2015” vào ngày  24 tháng 5  năm 2015 tại số 102 Phùng Hưng, thành phố Huế.
Trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm 2015” vào ngày 24 tháng 5 năm 2015
Ảnh minh họa

Trường Đại học Nông Lâm Huế là một trong những trường đại học có quy mô và chất lượng bậc nhất khu vực miền Trung và Tây nguyên. Trải qua 48 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nông Lâm Huế đã trở thành một địa chỉ uy tín trong công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh miền Trung, Tây nguyên và cả nước.

Nội dung hoạt động ngày hội việc làm 2015 bao gồm các gian hàng, các bàn tư vấn tuyển dụng của doanh nghiệp, giao lưu hướng nghiệp: giới thiệu về doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh công ty, trao đổi với sinh viên về cơ hội làm việc, chính sách đãi ngộ khi làm việc tại công ty. Đặc biệt, các doanh nghiệp sẽ trực tiếp thực hiện quy trình phỏng vấn tuyển dụng, tìm ra các sinh viên phù hợp nhất bổ sung vào nguồn nhân lực của công ty mình.

Thông qua “Ngày hội việc làm 2015”, trường Đại học Nông Lâm Huế hi vọng có thể tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp, cùng chung tay chăm lo và phát triển thế hệ trẻ, mang đến cơ hội nghề nghiệp và mở rộng cánh cửa tương lai cho các sinh viên. Đồng thời, xây dựng, củng cố và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa nhà trường và các đơn vị, doanh nghiệp.

Source: tapchisonghuong.com.vn

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

  Reader Comments

Thư mời tham gia ngày hội việc làm 2019

Kính gửi: Quý công ty, Doanh nghiệp, các tổ chức! Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển (1967-2019), thương hiệu Trường ĐHNL Huế đã trở thành địa chỉ uy tín trong công tác giáo dục & đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội cho các tỉnh miền Trung – Tây nguyên...

Giới thiệu công ty Viphavet
Nhà tài trợ 2019 Công ty cổ phần UV
Thống kê truy cập
  • Online7
  • Today491
  • This month15,086
  • Total1,242,955
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second