Thông báo Chương trình tập huấn Khởi nghiệp từ Nông nghiệp

Monday - 25/04/2016 05:53
Nhằm mục đích phát hiện và bồi dưỡng các cá nhân có ý tưởng Khởi nghiệp từ Nông nghiệp để phát triển trong tương lai. Nhà trường phối hợp cùng Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, Báo diễn đàn doanh nghiệp (VCCI) tổ chức khóa tập huấn Khởi nghiệp từ nông nghiệp trong hai ngày 06 và 07 tháng 5 năm 2016 tại trường.
Thông báo Chương trình tập huấn Khởi nghiệp từ Nông nghiệp
Các học viên sau khi tham gia khóa tập huấn sẽ được Ban tổ chức cấp giấy chứng nhận về kỹ năng khởi nghiệp đồng thời sẽ được VCCI nghiên cứu, đầu tư tiếp tục phát triển ý tưởng để tham gia cuộc thi khởi nghiệp của VCCI (tham kho thêm ti: http://enternews.vn/)
Đây là cơ hội để sinh viên, cán bộ giáo viên trẻ của nhà trường phát triển các ý tưởng khởi nghiệp của bản thân và phát triển chương trình Khởi nghiệp từ Nông nghiệp trong toàn trường thời gian tới.
Nhà trường yêu cầu trưởng các khoa chuyên môn tiến hành tuyển chọn trong đơn vị các sinh viên và cán bộ giáo viên với các tiêu chí sau:
          - Có tham vọng khởi nghiệp, lập thân lập nghiệp;
          - Có ý tưởng khởi nghiệp;
          - Có dự án, đề tài có thể ươm tạo và thương mại hóa;
Mỗi khoa chọn và lập danh sách (theo biu mu gi kèm thông báo) gồm: 01 cán bộ giáo viên trẻ (dưới 40 tuổi); 08 sinh viên Đại học (năm thứ 3 đối với các lớp ngành đào tạo 4 năm và năm thứ 4 đối với ngành đào tạo 5 năm). Gửi bản giấy đến phòng CTSV và file về địa chỉ ctsv@huaf.edu.vn để tổng hợp trước 16h30 ngày 28/04/2016.

                    BIU MU TNG HP DANH SÁCH THAM GIA TẬP HUẤN KHỞI NGHIỆP TRONG NÔNG NGHIỆP
 
STT Họ và tên Đơn vị
(Sinh viên ghi rõ MSSV)
Lớp Hiện trạng ý tưởng
tại thời điểm đăng kí
1        
2        
3        
4        
Biểu mẫu đính kèm

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

  Reader Comments

Newer articles

Older articles

Thư mời tham gia ngày hội việc làm 2019

Kính gửi: Quý công ty, Doanh nghiệp, các tổ chức! Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển (1967-2019), thương hiệu Trường ĐHNL Huế đã trở thành địa chỉ uy tín trong công tác giáo dục & đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội cho các tỉnh miền Trung – Tây nguyên...

Giới thiệu công ty Viphavet
Nhà tài trợ 2019 Công ty cổ phần UV
Thống kê truy cập
  • Online5
  • Today299
  • This month12,205
  • Total1,222,368
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second