Tập đoàn BIM giao lưu định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng trực tiếp tại trường ĐHNL, ĐHH

Friday - 02/06/2017 08:32
Sáng ngày 1.6.2017, lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế (ĐHNL, ĐHH) đã có buổi làm việc với Ông Đoàn Quốc Việt – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc tập đoàn BIM cùng một số cán bộ của Tập đoàn. Tiếp đoàn, có: PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Huỳnh Văn Chương - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo phòng CTSV, lãnh đạo các khoa (Thủy sản, Cơ khí Công nghệ, Nông học, Lâm nghiệp, Khuyến nông & Phát triển nông thôn).
Tập đoàn BIM giao lưu định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng trực tiếp tại trường ĐHNL, ĐHH

BIM là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Tập đoàn BIM đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào ba lĩnh vực chính, gồm: Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp - Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại. Tập đoàn BIM đã tham gia Ngày hội việc làm cùng với Trường ĐHNL, ĐHH trong những năm qua để tuyển dụng nhân sự vào đội ngũ của Tập đoàn.

Phát biểu tại cuộc họp,  PGS.TS Lê Văn An vui mừng chào đón lãnh đạo và cán bộ của Tập đoàn BIM đến thăm và làm việc với Nhà trường. PGS.TS Lê Văn An cho biết, hàng năm có nhiều sinh viên của trường, đặc biệt sinh viên khoa Thủy sản đến thực tập tại Tập đoàn. Đây là điều kiện tốt giúp cho sinh viên có thể tiếp cận với môi trường làm việc tại Tập đoàn cũng như tiếp xúc với thực tiễn sản xuất bên cạnh việc sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng tại Trường. Mặt khác, Nhà trường luôn cố gắng thay đổi các chương trình đào tạo để phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Phía đoàn lãnh đạo trường ĐHNL Huế

Tại cuộc họp, ông Đoàn Quốc Việt đánh giá cao năng lực của sinh viên trường ĐHNL, ĐHH đang thực tập và làm việc tại Tập đoàn. Ông cho rằng, sinh viên trường ĐHNL, ĐHH là những sinh viên rất cần cù, chịu khó, siêng năng, học hỏi trong quá trình thực tập và làm việc tại Tập đoàn. Với mong muốn sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các em sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại Tập đoàn không những dành cho sinh viên trong lĩnh vực thủy sản, ông Việt còn quan tâm, chú ý đến các sinh viên thuộc khoa Nông học, Cơ khí Công nghệ cũng có thể làm việc tại Tập đoàn hiện nay. “Thông qua hợp tác chiến lược với khoa Thủy sản, Tập đoàn BIM có những đề xuất, như: kéo dài thời gian thực tập của sinh viên tại Tập đoàn, tiếp tục hướng nghiệp cho sinh viên, triển khai hợp tác phát triển các khoa khác của Trường”, ông Việt chia sẻ.

Ông Đoàn Quốc Việt- phát biểu tại cuộc họp

Ngay sau đó, Nhà trường và Tập đoàn BIM tiến hành ký kết văn bản hợp tác chiến lược lâu dài theo các điều khoản thỏa thuận giữa hai bên.

Hai bên ký biên bản hợp tác

Chiều cùng ngày, Tập đoàn BIM đã có buổi giao lưu định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của Trường nhằm giúp sinh viên chuẩn bị hành trang kiến thức để có cơ hội thực tập trong một môi trường chuyên nghiệp, thực tế hơn, đồng thời phỏng vấn trực tiêp lựa chọn ra các ứng viên tiềm năng để bổ sung nguồn nhân lực chuyên môn cho Tập đoàn BIM. 

Tập đoàn BIM giao lưu định hướng nghề nghiệp cho SV và tuyển dụng nhân sự

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

  Reader Comments

Thư mời tham gia ngày hội việc làm 2019

Kính gửi: Quý công ty, Doanh nghiệp, các tổ chức! Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển (1967-2019), thương hiệu Trường ĐHNL Huế đã trở thành địa chỉ uy tín trong công tác giáo dục & đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội cho các tỉnh miền Trung – Tây nguyên...

Giới thiệu công ty Viphavet
Nhà tài trợ 2019 Công ty cổ phần UV
Thống kê truy cập
  • Online4
  • Today138
  • This month19,587
  • Total1,202,931
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second